Sunday, November 19, 2017 - 17:12 -  Vietnam (GMT+7)
Video

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo

Món ăn phở cuốn gia truyền

 

Món ngon

Thời tiết

Văn hóa ẩm thực

Lẩu gà tại quán vinh phong

Hôm nay  nhà hàng vinh phong xin gửi đến quý khách gần xa bài hướng dẫn làm món lẩu gà :

                                                  

-Trước tiên bạn chuổn bị giúp mình những nguyên liệu sau nhé!

 

-Thịt gà ta:1 con khoảng 1.7kg (nhớ là gà quê mới ngon đấy.chân vàng .thịt chắc, vàng ,chân nhỏ)

-Xương gà 0.5kg

-Nấm tươi các loại (kim châm, nấm rơm càng nhiều càng ngon)

-Nấm hương khô

-Rau ngải cứu

-Rau muống

-Thuốc bắc

-Lẩu gà thường ăn với miến dong

-Váng đậu khô 

- đậu phụ

- trứng vịt lộn, cút lộn 

-Gia vị: bột nêm, gừng tươi, xả, sa tế

Cách làm:

1. Thịt gà rửa sạch chặt từng miếng vừa ăn (đừng to quá không lúc ăn lại lâu chín) ướp gừng và bột nêm, sắp ra đĩa hình oval

2. Xương gà rửa sạch luộc sơ đổ nước đầu đi và cho vào nồi ninh lấy nước dùng.

3. Nấm khô rửa sạch, ngâm nước nóng. Nước ngâm này có thể dùng cho vào nồi lẩu vì nó rất thơm.

4. Thuốc bắc rửa qua ngâm nước.

5. Gừng nướng lên cho thơm, đập dập cho vào nồi nước dùng

6. Cho gừng, xả, thuốc bắc, nấm hương vào nồi dùng đung sôi. rồi cho vào nồi lẩu nêm gia vị hạt nêm, sa tế là okie

7. khi nào ăn thì cho gà vào trước vì gà sẽ chín lâu hơn nhưng gia vị còn lại.

8. Nấm rửa sạch để ra đĩa khi nào ăn thì cho vào. 1 gợi í khi ăn đừng để nấm chín trong nồi quá cũng không nên vớt ra sớm quá (để nấm tươi ngon trong nồi lẩu thường khoảng 8 đến 10phút)

-Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé! by

 

 

ĐẶT HÀNG

Quý khách có thể thưởng thức món phở cuốn gia truyền tại địa chỉ: 40 Ngũ Xã, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04 3715.0133
Thời gian mở cửa từ 8h sáng đến 22h30 vào tất cả các ngày trong tuần

 

Món ăn nhà hàng

Thống Kê Truy Cập

 

invisible hit counter