Sunday, December 16, 2018 - 20:56 -  Vietnam (GMT+7)
Video

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo

Món ăn phở cuốn gia truyền

 

Món ngon

Thời tiết

Văn hóa ẩm thực

Phở Chiên Phồng Làm Say Lòng Khách Tứ Phương

-Bắt nguồn từ bánh phở nhưng lại được biến tấu với những kiểu ăn khác nhau. Phở chiên trứng – Phở chiên phồng đang là hai món hấp dẫn thực khách Hà Thành. Thơm giòn với bánh phở, kết hợp với vị bùi bùi của nước xốt thịt bò, quá tuyệt vời cho một bữa trưa lạ miệng.

Phở chiên phồng là những miếng ghép của bánh phở cho bằng bao diêm rồi thả vào chảo ngập mỡ, bánh phở sẽ phồng lên như một chiếc hộp xinh xắn, với màu vàng bắt mắt. Bày những hộp nhỏ vừa chao mỡ ra đĩa, đổ thịt bò xào rau cải nóng hổi lên trên, thêm một chút gia vị, hạt tiêu là có ngay một bữa trưa lạ miệng.

Phở chiên trứng, cách làm có đôi chút khác với phở chiên phồng, thái nhỏ bánh phở ra, rồi sau đó cho cả nắm bánh đã thái vào chảo ngập mỡ, khi bánh phở gần chín đổ thêm trứng đánh đã bông lên trên, vứt phở chiên ra đĩa, đổ thịt bò xào rau cải nóng lên trên cũng tương tự như phở chiên phồng. Và rồi cùng thưởng thức một món ngon đúng điệu.

 

Một đĩa phở chiên trứng, một đĩa phở chiên phồng, hai cốc trà đá và thế là ta đã có một bữa trưa ngon mắt, lạ miệng, đầy thú vị dành cho hai người. Điều đặc biệt nhất thu hút thực khách tới phố Ngũ Xã ăn phở chiên phồng và phở chiên trứng chính là cái giá rất hợp lý với những gì bạn được thưởng thức. Đã là của lạ, chúng ta nên thưởng thức dù chỉ một lần.

 

 

       Bài viết: NguyễnThị Vinh

       40 Ngũ xã_Trúc Bạch_Ba Đình_Hà Nôi

       ĐT:043 7150 133-0904063391

       Webside:www.phocuonvinhphong.com.vn

 

ĐẶT HÀNG

Quý khách có thể thưởng thức món phở cuốn gia truyền tại địa chỉ: 40 Ngũ Xã, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04 3715.0133
Thời gian mở cửa từ 8h sáng đến 22h30 vào tất cả các ngày trong tuần

 

Món ăn nhà hàng

Thống Kê Truy Cập

 

invisible hit counter